THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG - Không gian đậm chất Á Đông

Thay vì không gian gò bó bởi những bức tường chật hẹp với ánh sáng công nghiệp và điều hòa máy lạnh, Chủ đầu tư mong muốn nhà hàng có những không gian theo phong cách riêng với điểm nhấn đậm chất Á Đông, độc đáo, khiến khách hàng đã một lần đến là không thể nào quên. Cùng ngắm nhìn bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng được thiết kế bởi Đối tác Công ty Cổ phần Kiến Cộng - một trong những đối tác chiến lược của Mua vật liệu VN.

Chủ đầu tư: Nhà hàng Beer M5+
Địa chỉ: Hà Nội.
Hạng mục: Thi công cải tạo nội thất
Đơn vị thiết kế: Kiến Cộng

Một không gian độc đáo đậm chất Á Đông

Nếu như những món ăn ngon quyết định đến chất lượng phục vụ thì thiết kế nội thất lại quyết định và đánh giá bộ mặt kinh doanh của nhà hàng. Đa số khách hàng khi đến nhà hàng sẽ mong muốn trở lại nếu họ cảm thấy thật sự thoải mái, ấn tượng với không gian nơi đó.

Một nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp mắt, độc đáo sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và khẳng định chất lượng dịch vụ của thương hiệu.
 

Thay vì không gian gò bó bởi những bức tường chật hẹp với ánh sáng công nghiệp và điều hòa máy lạnh, Chủ đầu tư mong muốn nhà hàng có những không gian theo phong cách riêng với điểm nhấn đậm chất Á Đông, độc đáo, khiến khách hàng đã một lần đến là không thể nào quên.
 

Chính bởi vậy, Kiến Cộng sau quá trình thảo luận và phác thảo ý tưởng sơ bộ với chủ đầu tư, đã bắt tay vào xây dựng không gian nhà hàng, biến những mong muốn của chủ đầu tư trở nên sinh động và chi tiết hơn trên 𝐛𝐚̉𝐧 𝐯𝐞̃ 𝟑𝐃 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠.

Nếu bạn cũng đang ấp ủ nhưng ý tưởng kinh doanh nhà hàng và mong muốn biến chúng thành sự thật, hoặc bạn muốn cải tạo không gian nhà hàng hiện tại, hãy để đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Kiến Cộng giúp bạn là điều này. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hiện thực hóa những không gian nội thất nhà hàng mà bạn đang ấp ủ.

Một số thông tin về Kiến Cộng

Công ty Cổ phần Kiến Cộng (Plus Architecture J.S.C) được thành lập từ ngày 12/3/2014, gọi tắt là Kiến Cộng. Kiến Cộng hoạt động thiết kế chuyên dụng bao gồm: Hoạt động trang trí nội thất, Thiết kế kiến trúc công trình và Thiết kế nội, ngoại thất công trình.

Từ việc thiết kế, xây dựng nhà ở với mọi quy mô cho đến việc thiết kế và thi công các văn phòng làm việc, văn phòng tại nhà máy sản xuất, phòng trưng bày sản phẩm cho tới việc thiết kế và xây dựng khu giải trí, nghỉ mát, resort… Kiến Cộng luôn đảm bảo chất luợng sản phẩm phải thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng và sự hài lòng này sẽ là thuớc đo thành công quan trọng nhất đối với Công ty.

Liên hệ Hotline 0979 070 050 hoặc để lại SĐT, tin nhắn để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT nhanh nhất./.

 CÔNG TY SUNCO MỞ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP THANH HÓA VÀ CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI 26 PHỐ CAO THẮNG, Q. HOÀN KIẾM, TP HÀ NỘI
VLXD CƠ BẢN
CÔNG TY SUNCO MỞ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP THANH HÓA VÀ CỬA HÀNG GIỚI...

Vừa qua, trong những ngày đầu tháng 4/2022, Công ty SUNCO đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại...

Những điều cần biết về phụ gia chống thấm trong các công trình xây dựng
VLXD KẾT CẤU
Những điều cần biết về phụ gia chống thấm trong các công trình xây dựng

Một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trong thi công xây dựng hiện nay. Đó là xử lý chống...

Sử dụng Kính Low-E - Vật liệu tối ưu cho các công trình hiện đại
VLXD HOÀN THIỆN
Sử dụng Kính Low-E - Vật liệu tối ưu cho các công trình hiện đại

Kính Low-E là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc...

Công bố giá vật liệu các tỉnh thành
Chủng loại ĐVT Giá bán
Cát xây Cát xây Cát xây 71000.0000
Cát xây Cát xây Cát xây 61000.0000
Chủng loại ĐVT Giá bán
Cát xây Cát xây Cát xây 71000.0000
Cát xây Cát xây Cát xây 61000.0000
Chủng loại ĐVT Giá bán
Cát xây Nội thành Hà nội m3 71000.0000
Cát xây Ngoại thành Hà nội m3 61000.0000
Chủng loại ĐVT Giá bán
Chủng loại ĐVT Giá bán
Chủng loại ĐVT Giá bán
Chủng loại ĐVT Giá bán
Chủng loại ĐVT Giá bán
Chủng loại ĐVT Giá bán
Bạn cần hỗ trợ?